Dự án The Park Avenue là dự án căn hộ mới chuẩn bị cho ra thị trường của Novaland, với vị trí đắc địa, xây dựng cao cấp vậy Vị trí dự án The Park Avenue ở đâu ? sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới.

Tổng Quan dự án

The Park Avenue chuẩn bị cho ra mắt thị trường với hơn 700 căn hộ cao cấp giúp thị trường đang khan hiếm nguồn cung trở lại sôi động hơn bao giờ. Dự án có thiết kế hiện đại, tiện ích đa dang cùng hệ sinh thái của tập đoàn Novaland mang lại những giá trị sống tuyệt vời nhất dành cho cư dân dự án.

The Park Avenue
  • Chủ đầu tư : Novaland
  • Vị trí : Góc mặt tiền đường 3/2 & Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh
  • Quy mô : 2 Block  cao 32 tầng với khối đế cao 5 tầng
  • Loại hình : Căn hộ – văn phòng – thương mại
  • Pháp Lý : lâu dài người Việt Nam, 50 năm người nước ngoài .

Vị trí Dự án The Park Avenue ở đâu ?

Dự án Park Avenue tọa lạc tại giao lộ Lê Đại Hành – Đường 3/2 thuộc quận 11, đây là khúc giao lộ sầm uất bậc nhất khu vực. Từ Vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển về các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Quận 7, và bản thân vị trí dự án củng là khu vực sầm uất bậc nhất của thành phố.

từ The Park Avenue di chuyển tầm về các tiện ích trong khu vực khá dễ dàng như chợ, siêu thị lớn, bệnh viện, trường đại học và rất rất nhiều các tiện ích của thành phố đang có. Đây được xem là khu vực đắc địa của thành phố, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án The Park Avenue chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường.

Xem thêm >>> Mặt Bằng The Park Avenue

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status